Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung
Panel Dingsheng xin kính chào Quý khách!
  • dingsheng-panel
  • Panel dingsheng ok
  •  giao hàng panel
  • phụ kiện ok
  • dự án ok

Tấm panel bông khoáng loại thủ công

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Tấm panel bông khoáng loại thủ công

Tấm panel bông khoáng loại thủ công

Giá: Liên hệLiên hệ

Lượt xem: 1758

Chi tiết

 

Hai mặt tấm panel thủ công được làm bằng vật liệu kim loại đặc biệt như tôn màu, tôn mạ kẽm, tấm inox, bên trong là vật liệu lõi, xung quanh sử dụng khung xương kim loại kéo nguội hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm có các đặc điểm tốt như bề mặt phẳng đẹp, có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn, chống rung và chống cháy.

:Quy cách vật liệu

Chiều dài: Có thể căn cứ theo nhu cầu thực tế để xác định kích thước chiều dài (thông thường ≤6000mm) sao cho thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt tại hiện trường.

Chiều rộng: Tấm tiêu chuẩn: 960/980mm, 1160/1180mm, 960/1160mm (các cạnh của tấm panel có độ cứng càng thích hợp để sử dụng tại các phân xưởng làm trần treo có diện tích lớn); tấm không theo tiêu chuẩn thì kích thước tùy ý.

Độ dày thông thường là 50mm

Phân loại sản phẩm theo vật liệu lõi thì chia thành những sản phẩm sau:

1. Tấm bông khoáng (rockwool) loại thủ công.

2. Tấm bông khoáng magie oxit loại thủ công.

3. Tấm giấy tổ ong loại thủ công.

4. Tấm nhôm tổ ong loại thủ công.

5. Tấm PU loại thủ công.

6. Tấm đá trân châu loại thủ công.

7、Các loại tấm thủ công bằng vật liệu lõi đặc biệt khác

Phân loại sản phẩm theo phương thức liên kết ghép nối thì chia thành những sản phẩm sau:

1、Tấm panel thủ công được ghép nối bằng hộp kết nối có gờ.

2、Tấm panel thủ công được ghép nối bằng mộng ghép âm dương.

1、 Phạm vi ứng dụng rộng.

Sản phẩm được ứng dụng để làm panel bảo vệ trần treo tại các phòng sạch có diện tích lớn như trong các công ty điện tử, thực phẩm, y dược, bệnh viện.

2、Khả năng lý hóa tốt.

Bề mặt sản phẩm là tấm thép phủ lớp polyester sấy cao cấp hoặc lớp phủ kẽm, tấm Inox, do đó khả năng chống ăn mòn đặc biệt tốt. Vật liệu bên trong sản phẩm đều là vật liệu khó cháy loại A, không tan chảy khi bị đốt, cũng không bị nhiệt độ cao làm chảy vì nhiệt. Hiện nay sản phẩm là vật liệu phức hợp cao cấp được sử dụng tại các công trình xây dựng chống cháy ở Trung Quốc.  Sản phẩm có độ cứng cao, chống va đập, chống rung tốt.

3、Thi công lắp đặt thuận tiện

Sản phẩm thuộc loại được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, có thể sản xuất, lắp đặt với chiều dài, chiều rộng theo yêu cầu công trình của khách hàng, không chỉ giảm thiểu rất nhiều chi phí công trình cơ bản và công trình kết cấu cho các tòa nhà, mà còn có thể tháo lắp nhiều lần, thi công lắp đặt thuận tiện, có hiệu quả rất đáng kể.

1、 Độ cứng tốt, được sản xuất thủ công, bên trong được lắp thêm khung xương, độ cứng gấp 4 đến 5 lần loại tấm thông thường.

2、 Khả năng ứng dụng rộng, do sản xuất bằng tay, bên trong sản phẩm có thể chèn được nhiều loại vật liệu làm lõi mà không sợ bị ảnh hưởng bởi độ cứng của vật liệu lõi.

3、 Giá cả tương đối cao. Do được sản xuất thủ công, công nghệ sản xuất phức tạp hơn so với tấm panel thông thường, tốc độ gia công chậm, vì vậy giá thành cao.