Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung
DINGSHENG PANEL xin kính chào Quý khách!
  • Cung cấp giải pháp
  • Lua chon hang dau
  • Giai phap toan dien
  • Ung dung

TẤM TRẦN MAGIEOXIT LÕI RỖNG

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • TẤM TRẦN MAGIEOXIT LÕI RỖNG
  • TẤM TRẦN MAGIEOXIT LÕI RỖNG
  • TẤM TRẦN MAGIEOXIT LÕI RỖNG

TẤM TRẦN MAGIEOXIT LÕI RỖNG

Giá: Liên hệLiên hệ

Lượt xem: 556

Ngày nay, Panel chống cháy đang càng ngày càng được ưa chuộng so với các vật liệu xây dựng truyền thống. Trong đó tấm Panel chống cháy sử dụng ở nhiều hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp khác nhau. Tấm Panel chống cháy có nhiều loại, trong số đó không thể nhắc đến Tấm Panel Magie Oxit với ưu điểm vượt trội. 

Bài viết dưới đây Dingsheng Panel sẽ giúp quý khách hiểu thêm về tấm Panel chống cháy Magie Oxit  cũng như nắm bắt thông tin hữu ích.

Chi tiết

Tấm panel magie oxit là vật liệu kết dính magnesium có tính năng ổn định được tạo thành bởi hệ thống gồm 3 chất magie oxit, magie clorua, và nước được xác định với tỷ lệ cho trước được trộn thêm chất biến tính. Tấm panel magie oxit là vật liệu trang trí không cháy kiểu mới lấy lưới sợi thủy tinh Alkaline làm vật liệu gia cường, lấy vật liệu nhẹ làm lõi hỗn hợp.

Sản phẩm này được gia công bằng công nghệ sản xuất đặc biệt và có đặc điểm như chống cháy, chống thấm, không vị, không độc, không đông, không ăn mòn, không bị nứt, không biến dạng, không cháy, độ bền cao và nhẹ, thi công thuận tiện và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sản phẩm này có tính năng đặc thù phù hợp với các sản phẩm cùng loại trên toàn quốc.

 

Hình ảnh: Sản xuất tấm Panel Magie Oxit tại nhà máy 

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí Thông số kỹ thuật
Lớp bên ngoài Tấm tôn sơn tĩnh điện có độ dày từ 0.4T ~ 0.5T (T: ký hiệu là của từ thickness, độ dày bằng mm). Được sản xuất trên giàn máy nhập khẩu chất lượng cao.
Lớp vật liệu ở giữa Vật Liệu Magie Oxit
Chiều rộng (mm) 1150 mm khổ hữu dụng, 1170 mm khổ phủ bì
Chiều dài (m) 2m ~ 10m (Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Độ dày (mm) 50mm75mm100mm… (tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu khách hàng).

 

Chức năng sản phẩm

Khi thí nghiệm tính năng bóc tách, các sợi liên kết trên vật liệu vỏ tấm panel phải được phân bố đồng đều, diện tích kết dính của mỗi bề mặt bóc tách không được nhỏ hơn 85%. Giới hạn chống cháy: Khi độ dày của vách ngăn là 50mm giới hạn chống cháy là 60 phút.

Khả năng chịu lực chống uốn: Khi độ cong tấm vách ngăn là LO/250 (LO là khoảng cách giữa các bệ đỡ, khả năng chịu lực chống uốn của tấm panel không được nhỏ hơn 0.5kN/m2. 

 

DINGSHENG PANEL chuyên sản xuất Tấm Panel cách nhiệt các loại trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, kèm theo mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng và là đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

HOTLINE đặt hàng và chăm sóc tư vấn khách hàng:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Panel Phòng sạch Dingsheng Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: Lô C1 - 1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh