Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung
DINGSHENG PANEL xin kính chào Quý khách!
 • Cung cấp giải pháp
 • Lua chon hang dau
 • Giai phap toan dien
 • Ung dung

Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm

(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm
 • Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm

Panel tôn mạ kẽm lõi bông khoáng dày 150 mm

Giá: Liên hệLiên hệ

Lượt xem: 4849

Tấm Panel lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50 mm mạ màu (tôn Fujiton) + Bông khoáng (Rockwool) 150 mm tỷ trọng100kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm

 • Giá TỐT Online gọi ngay 0985.263.822 hoặc ấn vào MUA HÀNG
 • Giao hàng TOÀN QUỐC
 • CAM KẾT hàng chính hãng
 • Khổ hiệu dụng: 1150 mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền: Tôn Fujiton/Tôn Hoa Sen/Tôn Phương Nam SSSC…
 • Tôn nền dày: 0.45 mm Mạ màu
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu
 • Lớp giữa: Bông Rockwool
 • Độ dày Rockwool: 150mm
 • Tỉ trọng Rockwool: 1000kg/m3
 • Lớp bên dưới: Tôn Fujiton/Tôn Hoa Sen/Tôn Phương Nam SSSC…
 • Tôn dày: 0.75mm Mạ kẽm
 • Màu sắc: màu trắng của tôn 
 • Chống cháy hiệu quả cao 
 • Cách âm, giảm tiếng ồn
 • Cách nhiệt, chống nóng
 • Chống thấm, chống dột
 •  Siêu bền
 • Thi công nhanh
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tính thẩm mỹ cao

Chi tiết

Tấm cách nhiệt lò sấy Rockwool 3 lớp. Tôn nền dày 0.50mm mạ màu + Rockwool 150mm100 kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm. Sản phẩm này không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy cao. Nên nó cách nhiệt, cách âm, chống cháy rất tốt.

Sấy bằng thiết bị sấy cao tần là quá trình sấy diễn ra trong điện trường của dòng điện có tần số cao. Quá trình sấy này dựa vào hiện tượng nung nóng chất điện môi và chất bán dẫn trong điện trường tần số cao. Chính vì thế, buộc chúng ta phải lựa chọn vật liệu xây dựng lò sấy cho kỹ lưỡng. Nhất định phải đảm bảo các đặc tính phải chịu nhiệt tốt, chống cháy và bền bỉ.

Một trong số đó, tấm panel Rockwool là vật liệu thường dùng nhất khi xây dựng lò sấy. Bạn có muốn tìm hiểu tại sao nó lại được lựa chọn không? Vậy, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết loại vật liệu ở tấm panel lò sấy chống cháy 3 lớp này nhé. Đó là tấm Panel lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50 mm mạ màu + Rockwool 150 mm 100kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm.

 

Cấu tạo của tấm cách nhiệt lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50mm mạ màu + Rockwool 150mm 100kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm

Trong các loại panel, thì tấm panel Rockwool dành cho lò sấy thì được cấu tạo các lớp đặc biệt hơn. Chính nhờ cấu tạo như thế này, nó mới mang lại hiệu quả trong môi trường có nền nhiệt cao.

Tôn nền dày 0.50 mm mạ màu

Thông thường các tấm tôn panel được chúng tôi liên doanh sản xuất dày tầm 0.50mm là có thể chịu mọi tác động của thời tiết và con người khá tốt. Nhưng sản phẩm này, Dingsheng tính toán đến môi trường tiếp xúc với nhiệt trong lò sấy cao và thường xuyên. Nên lớp tôn nền này sẽ có độ dày là 0.50mm.

Bên ngoài được mạ màu, vừa giúp sản phẩm có độ bền ổn định lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Riêng hãng tôn, Dingsheng để cho bạn tùy chon theo yêu cầu. Vì mỗi loại tôn lại có giá tiền khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn những thương hiệu tôn Việt, vừa có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, lại dễ dàng tìm mua khi có nhu cầu thay thế, sửa chữa nó sau 1 thời gian sử dụng.

Tôn Fujiton, tôn Phương Nam SSSC, tôn Hoa Sen…là những hãng tôn đang được nhiều khách hàng của chúng tôi ưa chuộng.

Lớp Rockwool 150mm 100kg/m3 

Lớp này là lớp vật liệu bảo ôn. Bông khoáng Rockwool có độ dày 150 mm, tỉ trọng 100 kg/m3. Bông khoáng được sản xuất dưới dạng tấm và được nén chặt 100 kg/m3 nên mang lại cho công trình lắp đặt nhiều đặc tính nổi bật.

Được biết, Rockwool được sản xuất từ nhiều khoáng sản khác nhau như len đá (rockwool) được hình thành từ núi lửa chứa đá bazan, dolomite và diabase. Hỗn hợp nàu được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ. Rockwool dày 150mm 100kg/m3 không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy trên 1200 độ C. Nên nó cách nhiệt, cách âm, chống cháy rất tốt.

Ngoài ra, bông khoáng là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng sẽ không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ.

Nó không sử dụng các chất CFC, HFC, HCFC hoặc amiăng trong quá trình sản xuất các panel cách nhiệt chống cháy lò sấy 3 lớp. Chính vì thế sản phẩm này rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 

Tôn trong cùng dày 0.75mm mạ kẽm

Đây là lớp trong cùng của sản phẩm này. Nó thường được sử dụng làm tường panel. Nên lớp này sẽ là lớp trực tiếp, tiếp xúc với môi trường có nền nhiệt cao trong lò sấy. Chính vì thế, nó có độ dày 0.75mm.

Tuy nhiên, vì là nó ở trong công trình nên không nhất thiết phải mạ màu cho giảm chi phí sản phẩm.

Hãng tôn, thì bạn nên chọn cùng với lớp tôn nền cho đồng bộ.

Bảng thông số kỹ thuật của tấm Panel lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50 mm mạ màu + Rockwool 150mm 80kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm (có cán gân hoặc không)

  Vật liệu Độ dày (mm) Màu sắc Tỷ trọng bông
Lớp thứ nhất (tôn nền)

Fujiton

Tôn Phương Nam SSSC

0.50 Theo bảng màu của hãng tôn đã chọn  
Lớp thứ hai (lớp giữa) Rockwool 150 Màu vàng nâu Lớp Rockwool có tỷ trọng 100 kg/m3
Lớp thứ ba Tôn Hoa Sen

Tôn Phương Nam SSSC

Tôn Đông Á

0.75 Màu ghi xám của tôn  

Ghi chú: Khổ hiệu dụng thông thường của tấm Panel lò sấy Rockwool 3 lớp này là 950mm, còn chiều dài cắt theo kích thước công trình.

Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình. Tuy nhiên kích thước phải <=15000mm để cho việc vận chuyển thuận tiện và thi công cũng đơn giản hơn.

Gọi ngay số Hotline: 0985.263.822 nếu bạn cần tư vấn gì thêm và báo giá vách ngăn tôn chống cháy lò sấy 3 lớp ưu đãi hơn với những đơn hàng lớn nhé!

Ưu điểm của tấm cách nhiệt lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50mm mạ màu + Rockwool 50mm 100kg/m3 - 100 kg/m3 + tôn 0.75 mm mạ kẽm

Sản phẩm này, nhờ có lớp vật liệu nào cũng có cấu tạo dày hơn so với các tấm panel Rockwool khác. Chính vì thế, ưu điểm của nó mang lại cho công trình nổi bật hoàn toàn:

Khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt

Lớp Rockwool dày 150mm 100kg/m3 của sản phẩm này không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy trên 1200 độ C. Nên tấm panel lò sấy rockwool cách nhiệt là một lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt các công trình làm vật liệu chịu nhiệt cho môi trường có nhiệt độ cao và thường xuyên.

Hệ số truyền nhiệt và dẫn nhiệt thấp nên sản phẩm này có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt. Khả năng tiêu âm hiệu quả. Nhờ đó mà lượng nhiệt ở bên trong lò ổn định. Nhiệt độ môi trường bên ngoài không bị ảnh hưởng. Lò hoạt động công suất lớn nhưng rất êm, không phát ra tiếng động ồn ào.

Tấm cách nhiệt lò sấy chống cháy CỰC tối ưu

Khả năng chống cháy rất tốt, chống cháy hiệu quả cao. Ngoài ra, với lớp bông khoáng dày 100 mm tỉ trọng nặng. Nên nó có khả năng chống cháy tới 700oC, thời gian chống cháy lên tới 3h. Thời gian này đủ để khắc phục đám lửa cháy. Tấm cách nhiệt lò sấy chống cháy 3 lớp này giúp để bảo vệ công trình xây dựng . Nó không bị sụp đổ trong trường hợp hỏa hoạn.

Hơn nữa, len khoáng sản đá (cấu tạo của Roclwool) không cho phép ngọn lửa phát triển. Nên nó ngăn sự lây lan của lửa và không thải ra khí độc ( nguyên nhân của 89% các ca tử vong).

Chính vì thế, khi sử dụng vật liệu này cho công trình bạn luôn an toàn. Các nguy cơ cháy nổ được kiểm soát chặt chẽ hơn, hạn chế hỏa hoạn hiệu quả cao.

 

Chịu lực cực tốt, tăng độ bền vững cho sản phẩm

Tỉ trọng Rockwool khá nặng, lại dày, kèm theo 2 lớp tôn dẻo dai. Nên khi có va đập mạnh, tấm sandwich panel rockwool chịu được lực kéo, lực nén tốt. Nên không bị không bị cong vênh, bóp méo. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bền cao. Tuổi thọ của sản phẩm cũng như công trình kéo dài từ 20 – 50 năm, tùy vào điều kiện môi trường.

Kháng nước, không ẩm mốc, mối mọt

Hai lớp tôn bao bọc bên ngoài cực dày, hoàn toàn kháng nước. Bông khoáng cũng vậy không ngấm nước vì thế sản phẩm này ẩm mốc không có cơ hợi hình thành. Bên cạnh đó, bông khoáng là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Nên sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật, mối mọt, không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ.

Tấm cách nhiệt lò sấy có độ bền cao, tuổi thọ công trình lên tới 50 năm

So với các vật liệu chống cháy khác, độ bền của tấm cách nhiệt lò sấy này khá cao. Chính vì thế khi tính ra giá thành tuy có nổi bật hơn vẫn rẻ vì chất lượng ổn định. Tuổi thọ công trình lên tới 50 năm vẫn hoạt động tốt. Chính vì thế, đây là vật liệu lý tưởng cho các công trình lò hơi hiện nay.

Dễ thi công, lắp đặt nhanh, gọn gàng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí

Việc vận chuyển tấm tôn Panel này khá thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ cấu tạo dạng tấm, dài và nhẹ, không cong vênh. Bên cạnh đó thì việc thi công cũng dễ dàng, tiết kiệm được xà gồ, nhân công và thời gian. Bạn kết hợp với phụ kiện panel để có được hiệu quả tuyệt đối nhé.

Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng hạn chế ở mức tối đa. Công trình vì thế được hoàn thiện nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thân thiện môi trường và mang lại tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm này có cấu tạo toàn từ khoáng sản tự nhiên. Trong quá trình sử dụng dù phải tiếp xức với nhiệt cũng không phát sinh ra khi độc. Rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Màu sắc lớp tôn nền đa dạng theo bảng màu của hãng tôn nên bạn có thể tùy chọn theo yêu cầu. Tuy nhiên, để màu sắc mang lại hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cao cho tấm panel cách nhiệt lò sấy chống cháy 3 lớp Dingsheng. Bạn nên chọn màu trắng sữa và vàng kem nhé. Đây là 2 màu được nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng cho tấm panel bông khoáng lò sấy.

Ứng dụng của tấm cách nhiệt lò sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.50mm mạ màu + Rockwool 150mm 100kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm

Tấm Panel lò sấy chống cháy với nhiều ưu điểm nổi bật. Nó là vật liệu lý tưởng làm vách ngăn chịu nhiệt, tấm tràn chịu nhiệt, cửa đi chịu nhiệt các lò sấy nông lâm, hải sản từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn báo giá vách ngăn panel lò sấy chống cháy 3 lớp tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé: 0985.263.822

Lò sấy chống cháy dân dụng dùng tấm cách nhiệt lò sấy:

Lò sấy hoa quả, sấy hải sản, sấy thực phẩm trong các hộ gia đình

Lò sấy chống cháy công nghiệp dùng tấm cách nhiệt lò sấy:

Lò sấy gỗ công nghiệp… đều mang lại cho người những tiện ích và đúng tiêu chuẩn đề ra. Giúp sản phẩm sau khi sấy khô đảm bảo chất lượng.

Link Video panel rockwool 150 mm : https://www.youtube.com/watch?v=uGZN1DrD4l8

Xem thêm sản phẩm cùng loại:

PANEL DINGSHENG cách âm cách nhiệt chống cháy giải pháp cho mọi công trình

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PANEL PHÒNG SẠCH DINGSHENG VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Lô C1-1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0985.263.822

Email: rockwave.panels.vn@gmail.com

Website: http://rockwave.com.vn/

 

Tham khảo sản phẩm :

1. PANEL EPS ( PANEL LÕI XỐP)

2. PANEL ROCKWOOL (PANEL BÔNG KHOÁNG)

3. PANEL BÔNG KHOÁNG MẠ KẼM

4. PANEL INOX

5. PANEL PU ( PANEL POLYURETHAN)

6. PANEL MAGIEOXIT

7. CỬA PANEL

8. CÁC PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT PANEL