Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung
DINGSHENG PANEL xin kính chào Quý khách!
  • Cung cấp giải pháp
  • Lua chon hang dau
  • Giai phap toan dien
  • Ung dung

CỬA PANEL PHÒNG SẠCH 2 CÁNH

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • CỬA PANEL PHÒNG SẠCH 2 CÁNH

CỬA PANEL PHÒNG SẠCH 2 CÁNH

Giá: Liên hệLiên hệ

Lượt xem: 483

Bạn muốn thi công cửa panel phòng sạch, phụ kiện bản lề, khóa nhưng chưa biết nên tìm đơn vị nào uy tín có giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà máy Dingsheng Panel – chuyên nhận thi công các dịch vụ trên đảm bảo chất lượng nhất hiện hay. 

Chi tiết

Cửa phòng sạch là gì? Có tác dụng gì?

Cửa phòng sạch là thiết bị có cấu tạo đặc biệt, nó có tác dụng ngăn ngừa và cách ly các loại bụi bẩn, vi khuẩn tránh để chúng xâm nhập vào bên trong phòng sạch. Cửa phòng sạch là thiết kế chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao và các tác động của môi trường. Nhờ vậy hoạt động diễn ra trong phòng sạch được đảm bảo an toàn hơn đồng thời giúp bảo quản thiết bị khác. Bạn có thể tham khảo tác dụng của phòng sạch đối với một số ngành nghề như sau:

Dược phẩm: Ngành dược phẩm cần độ chính xác cao trong từng công thức, chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến thành phần hóa học trong thuốc bị biến đổi. Hệ thống cửa phòng sạch cần đảm bảo tốt nhất thì các yếu tố bên ngoài mới không thể xâm nhập được vào phòng, từ đó việc nghiên cứu hóa dược mới đạt hiệu quả cao.

Phòng mổ trong bệnh viện: Phòng mổ là nơi cần độ sạch sẽ tuyệt đối, không thể để vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến bệnh nhân nên khi thi công cần đạt tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng sạch Y tế bệnh viện đúng quy định cho phép. Hệ thống cửa panel phòng sạch cũng như các thiết bị khác phải sạch sẽ nếu không có thể gây hại đến tính mạng con người.

Thực phẩm: Trong ngành thực phẩm cũng cần có hệ thống phòng sạch và cửa panel phòng sạch là thiết bị không thể thiếu. Nó để ngăn các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào các loại bánh kẹo, sữa, nước uống…

Mỹ phẩm: Với ngành mỹ phẩm tương tự cũng rất cần có hệ thống phòng sạch và cửa panel phòng sạch để ngăn ngừa các yếu tố gây hại xâm nhập vào mỹ phẩm. Nếu mỹ phẩm bị vi khuẩn xâm nhập, không đảm bảo vệ sinh sẽ gây nguy hiểm đến người sử dụng nó.

Điện tử bán dẫn: Ngành này cũng cần thiết phải có hệ thống phòng sạch. Vì nếu bụi bẩn xâm nhập vào cũng như độ ẩm không đúng thì các linh kiện sản xuất ra không thể hoạt động được hoặc hoạt động sai.